สินค้าทั้งหมด

สินค้าทั้งหมด ของ ดี.ที.คอนกรีต

ดี.ที.คอนกรีต เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ตั้งแต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และวัสดุให้เหมาะสมกับประเภทของงานก่อสร้าง เเละเรายังมุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มอก. โดยมีเจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพประจำโรงงาน คอยตรวจสอบทุกครั้ง อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากบริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด(SCG) 
1. สินค้าคอนกรีตได้มาตรฐาน มอก.
2. ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท เอสซีจี ซิเมนต์(SCG)
คอนกรีตผสมเสร็จ เชียงราย
คอนกรีตผสมเสร็จ
คอนกรีตผสมเสร็จ สั่งง่าย จัดส่งเร็ว คุณภาพมาตรฐาน ตรงตามความต้องการ ใช้ปูนตราช้าง 100% ได้รับการควบคุมดูแลคุณภาพจาก SCG และตรงตามมาตรฐาน มอก. 213-2552 จัดส่งทั่วจังหวัด เชียงราย
รั้วสำเร็จ เชียงราย
รั้วสำเร็จรูป
สามารถนำไปติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว มีความคงทนแข็งแรงเพราะใช้ลวด PC Wire ในการเสริมแรงและให้ความสวยงามได้โดยที่ไม่ต้องตกแต่งเพิ่มเติม ติดตั้งได้รวดเร็วจึงสามารถลดต้นทุนค่าแรงและเวลาไปได้มาก
อิฐบล็อก เชียงราย
อิฐบล็อก (ตัน , กลวง)
ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ด้วยกำลังการผลิต 12,000 ก้อน / วัน อัตโนมัติทั้งระบบ ถูกกดอัดด้วยแรงสั่นสะเทือนสูง พร้อมบริการจัดส่งทั่วจังหวัดเชียงราย
ขอบคันหิน เชียงราย
ขอบคันหิน
ขอบคันหิน ของบริษัท ดี.ที.คอนกรีต จำกัด มีการนำลวด PC Wire 4 mm มาสานเป็นตะแกรง ทำให้ขอบคันหินมีความแข็งแรงกว่าขอบคันหินปกติ ใช้สำหรับวางบริเวณหน้าบ้าน ขอบถนน ขอบคันหินนี้สามารถวางได้ใน 2 รูปแบบ ทั้งแนวนอน และแนวตั้ง
แผ่นพื้น เชียงราย
แผ่นพื้นสำเร็จรูป
สามารถมั่นใจในคุณภาพด้วยมาตรฐาน มอก.เลขที่ 828-2546 และด้วยกำลังการผลิต แผ่นพื้นสำเร็จรูป เฉลี่ย 600 ตร.ม./วัน พร้อมทั้งทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยวางแผน คำนวณจำนวนที่ต้องใช้ติดตั้งจากพื้นที่จริง
กำแพงกันดิน เชียงราย
กำเเพงกันดิน
กำแพงกันดินจะคอยต้านทานแรงดันทางด้านข้างของมวลดิน หรือ ของไหล จากระดับดินที่ต่างกัน ซึ่งจะทำให้ชั้นดินที่ต่างระดับกันคงตัวอยู่ได้อย่างปลอดภัย พร้อมจัดส่ง และให้คำปรึกษาทั่วจังหวัดเชียงราย พะเยา
เสาไฟฟ้า เชียงราย
เสาไฟฟ้า
มีความยาวให้เลือก 3 ขนาด คือ 6 , 8 , 9 เมตร เหมาะสมสำหรับโยงสายไฟฟ้าเข้าสู่พื้นที่ ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ถูกออกแบบเพื่อรับแรงดึงในเสาไฟฟ้ามากกว่าเสาทั่วๆไป
ตอกเสาเข็ม เชียงราย
ตอกเสาเข็ม
มีทีมช่างตอกเสาเข็มที่มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ในการตอกเสาเข็มคอนกรีต นอกจากนี้ยังใช้รถตอกเสาเข็มที่เป็นเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ซึ่งจะช่วยให้งานตอกเสาเข็มเป็นไปอย่างราบรื่น
เสาเข็ม(ตัน ไอ เจาะ ไมโครไพล์) เชียงราย
เสาเข็ม (ตัน ,ไอ ,ไมโครไพล์)
มั่นใจด้วยสินค้าที่ได้มาตรฐาน มอก.เลขที่ 396-2549 และมีทีมวิศวกรคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่การวางแผน ขนาดและจำนวนที่จะต้องใช้ , คำนวน Blow Count ตามสภาพดินในพื้นที่จริง พร้อมบริการจัดส่ง และจัดหารถตอกเสาเข็ม
แผ่นกันดิน เชียงราย
แผ่นกันดินสำเร็จ
กำแพงกันดินอีกรูปแบบหนึ่งที่เกิดจากการประกอบเข้าด้วยกันของเสาเข็มไอ และแผ่นกันดินสำเร็จรูป ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาดินสไลด์ตามฝั่งแม่น้ำ หรือพื้นที่ต่างระดับเพื่อลดการทรุดตัวของดิน ไม่ให้เกิดความเสียหายแก่สิ่งปลูกสร้าง
รั้วลวดหนาม เชียงราย
รั้วลวดหนาม
ติดตั้งที่ง่าย ราคาไม่สูงมาก และทางบริษัทได้ใช้เทคโนโลยีนี้กับแผ่นพื้นสำเร็จรูปอยู่ก่อนแล้ว ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่ารั้วลวดหนามที่ผลิตด้วยลวดอัดแรงจะมีมาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน
** ถ้าไม่เจอสินค้าที่ต้องการ !?
ติดต่อสอบถามสินค้าคอนกรีตตัวอื่นๆเพิ่มเติม โทร : 085-031-9722